Thiết kế nhà liền kề KĐT Mỗ Lao Hoàng Thành Villas

Hiện nay biệt thự phố liền kề đang là mô hình nhà ở lý tưởng tại các đô thị, đặc biệt là dành cho người trẻ. Nhờ đặc tính không yêu cầu diện tích đất và không gian quá lớn, lại không bó hẹp như những ngôi nhà sát vách nên thiết kế biệt thự phố đang dần xuất hiện nhiều hơn và tạo nên diện mạo sang trọng, hiện đại mới cho các khu đô thị.

thiet ke biet thu lien ke hoang thanh villas

Liền kề dự án Hoàng Thành Villas (ảnh minh họa)

Về cơ bản, thiết kế biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas có nhiều điểm tương đồng với biệt thự đơn lập, chỉ khác ở chỗ không gian xung quanh biệt thự phố hẹp hơn, diện tích, hình dáng mảnh đất và quy mô ngôi nhà phải tuân thủ theo thiết kế chung của khu đô thị.

Dù không được bao quanh bởi các công trình giải trí như sân vườn, hồ bơi… nhưng biệt thự phố liền kề vẫn giữ nguyên đẳng cấp, nét hiện đại sang trọng phù hợp với tầng lớp thu nhập cao.

Diện tích mặt tiền biệt thự phố thường từ 6m – 10m, có thể lớn hơn 1 chút để phục vụ việc thiết kế lối đi và thảm cỏ hoặc trồng thêm một vài cây xanh 2 bên nhà.

Hầu hết các biệt thự phố liền kề đều được thiết kế nhiều tầng do diện tích đất xây dựng có hạn. Tuy nhiên mặt tiền của biệt thự vẫn luôn được trau chuốt tỉ mỉ, 2 bên vẫn có khoảng trống để đi lại hay trồng cây tiểu cảnh, cổng biệt thự vấn được xây dựng bề thế nên không bị cảm giác chật hẹp như nhà phân lô.

Diện tích xây dựng không quá rộng nên các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế các vị trí đặt cây cảnh trên ban công, sân thượng hay hệ thống dây leo sát bờ rào vừa mang lại thẩm mỹ cho ngôi biệt thự lại giúp gia chủ có cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế vẫn là các gam màu nhẹ nhàng và sang trọng như màu trắng, vàng, ghi… kết hợp với các vật dụng như mái che, giàn hoa… vừa đảm bảo công năng vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi biệt thự.

Biệt thự liền kề ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách: Cổ điển hoặc hiện đại, phong cách châu Á hay châu Âu nhưng do nằm trong quy hoạch đô thị nên biệt thự cần có phong cách phù hợp với quần thể kiến trúc xung quanh

Ở dự án Hoàng Thành Villas, chủ đầu tư hợp tác với đơn vị thiết kế là Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam để tạo ra những ngôi nhà tối ưu nhất: tối ưu diện tích xây dựng, tối ưu không gian sử dụng trong ngôi nhà mà vẫn mang lại phong cách hiện đại, sang trọng cho cư dân.

Nhận thông tin thiết kế chi tiết biệt thự liền kề dự án Hoàng Thành Villas, quý khách vui lòng truy cập website: https://hoangthanhvillas.vn/

Hotline: 0933 993 885